Khoản vay 300 https://vaysite.com/vay-gap/ triệu đồng là gì?

Khoản vay 300 triệu đồng là hình thức vay được ngân hàng cấp. Khoản https://vaysite.com/vay-gap/ vay này được cung cấp cho các cá nhân có đủ điều kiện pháp lý và có hộ khẩu. Đây là khoản vay có thời hạn đến 3 năm và lãi suất theo thỏa thuận giữa Ngân hàng và khách hàng. Khách hàng đăng ký khoản vay cần xuất trình CMND và hộ chiếu còn hiệu lực.

vay tiền nhanh gia lai

Ứng viên phải trên 18 tuổi, có quan hệ tín dụng với ngân hàng, số dư tiền gửi tối thiểu 100 triệu đồng. Họ cũng nên có thẻ tín dụng và chi tiêu hàng tháng là 10 triệu đồng trong ba tháng liên tiếp. Khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng trên toàn quốc để đăng ký vay.

Khoản vay này nhằm mục đích hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Cơ sở này được tạo thành từ khoản vay A không có bảo đảm cao cấp trị giá 200 triệu đô la và khoản vay B không có bảo đảm cao cấp trị giá 100 triệu đô la. Cả hai khoản vay được cung cấp bởi 12 người cho vay thương mại. Khoản vay có hai đợt: đợt ba năm và đợt năm năm. Ông Lê Ngọc Lâm, Vụ trưởng Vụ Hoạt động Khu vực tư nhân của ADB ký thỏa thuận.

andrewwatson065

Learn More →